VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Vì đàn em thân yêu", "Vòng tay bè bạn", "Giúp bạn đến trường - Cùng hướng tới tương lại".

Thực hiện kế hoạch số 13/KH-LĐ của trường THCS thị trấn Na Hang về việc tổ chức trao tặng Hũ gạo tình thương và trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Hưởng ứng phong trào trên tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã quyên góp được 410kg gạo và 25 xuất quà tổng trị giá 13.900.000 đồng. Qua phong trào đã phát huy tính thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và phần nào đó giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái têt ấm no hơn.

Do dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, học sinh tạm dừng đến trường nên ngày 02/02/2021 trường THCS thị trấn Na Hang đã tổ chức cho giáo viên thăm hỏi và tặng quà 45 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường trên địa bàn thị trấn Na Hang.

Người viết. Cô giáo Hoàng Thị Thủy Tổng phụ trách Đội