Đại hội liên đội

Ngày 27/10/2020 . Liên đội trường Tiều học Sơn Phú tổ chức đại hội Liên đội năm học 2020-2021. Đén dự và chỉ đạo có Thầy giáo Đinh Đăng Khoa, thầy giáo Nguyễn Trung Thành: Phó hiệu trường nhà trường, chị Dương Thị Dung Bí thư đoàn xã Sơn Phú, cô tổng phụ trách đội,các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp và các bạn đội viên tiêu biểu trong toàn liên đội.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua chỉ Liên đội, năm học 2020-2021 đã đề ra những chỉ tiêu phấn đấu trong học tập và rèn luyện, phát động phong trào thi đua làm kế hoạch p -nhỏ, thu gom giấy vụ, vỏ lon, chai nhựa... để gây quỹ hoạt động Đội trong năm học. Toàn liên đội thi đua xây dựng trường lớp đảm bảo Xanh - Sạch -Đẹp - An Toàn và Thân thiện

Trong đại hội các đội viên tiêu biểu đến dự đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng các cấp phát động.

Sau đây là những hình ảnh hoạt động của Đại hội liên đội trường tiểu học Sơn Phú năm học 2020-2021:

Lãnh đạo nhà trường - bí thư đoàn xã đến dự và chỉ đạo Đại hội liên đội

Đoàn chủ tịch và thư ký của đại hôi Liên đội