Hoạt động thư viện lưu động

- Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường Liên đội trường Tiểu học Sơn Phú kết hợp với các đ/c trong thư viện lưu động tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức cho các em một buổi đọc sách, đọc truyện thiếu nhi, sách khám phá khoa học, sách đố vui, sách phát triển kĩ năng.........

- Cùng với các hoạt dộng đọc sách các em còn được tham gia các chương trình đố vui, các trò chơi giáo dục trí tuệ để các em hình thành kĩ năng  khơi ngợi niềm ham muốn đọc sách,mở ra nguồn tri thức cho các em thiếu nhi.

- Đây là một hoạt động bổ ích giúp các em học sinh tiểu học tiếp cận được những cuốn sách hay và bổ ích, giáo dục lối sống, kĩ năng  giúp các em hình thành thói quen đọc sách. Từ đó có thể xây dựng được văn hóa đọc trong nhà trường.

- Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động.

Các em học sinh đọc sách theo từng nhóm lớp.