A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Từ ngàn xưa,"Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt Nam. Thầy cô là những người đáng kính, suốt  một  đời tận tụy với học sinh. Thâỳ cô hàng ngày truyền thụ kiến thức đến lớp lớp học trò,  giúp các em chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Chiều ngày 19/11/2020 Tiểu học Sơn Phú đã  tổ chức "Hội thi văn nghệ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11".

Đến dự Hội thi có thầy Chẩu Xuân Thọ - Hiệu Trưởng nhà trường, thầy Đinh Đăng Khoa -Chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường , Thầy Nguyễn Trung Thành - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo nhà trường. Ngoài ra còn có rất nhiều phụ huynh đại diện các lớp tham dự, các em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi. sau phàn phát biểu khai mạc của cô Bế Thị Thức - Tổng phụ trách đội, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục đặc sắc. Đến với hội thi lần này có 25 tiết mục như: Đơn ca, song ca, tốp ca và ca múa... Tất cả các tiết mục được  luyện tập và chuẩn bị chu đáo, các tiết mục văn nghệ đặc sắc gắn liền  với chủ đề tri ân thầy, cô, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước... Nhiều tiết mục trong hội thi diễn ra sôi động, để lại ấn tượng đẹp  và sâu sắc cho các thầy cô và đông đảo các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh đặc sắc của Hội thị văn nghệ:

 

Hội diễn văn nghệ không chỉ nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn trường, mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thồng "Tôn sư trọng đạo" cho các em học sinh. Đây cũng là dịp để mỗi học sinh nhà trường rèn luyện tư duy độc lập, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với thấy cô giáo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan