A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020"

Hưởng ứng " Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020"

Thực hiện Công văn 760/UBND-TNMT ngày 28 tháng 9 năm 2020 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 202

Ngay trong giờ chào cờ thứ 2 đầu tuần (ngày 5/10/2020) nhà trường đã phát động chiến dịch và tuyên truyền đến toàn thể CBGV-NV và học sinh của trường về ý nghĩa của "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020". Trường tiểu học Sơn Phú đã có những hoạt động thiết thực, chung tay góp sức hành động bảo vệ môi trường với chủ đề " Cùng hành động để thay đổi thế giới"

Trong tiết ra chơi giũa giờ ngày 5/10/2020 Liên đội trường Tiểu học Sơn Phú tổ chức cho học sinh lao động, vệ sinh khuôn viên trường lớp, trước sân trường, cổng trường, đường vào trường. với phương châm " hãy hành động vì một môi trường không rác"..

Sau một thời gian thực hiện nghiêm túc, liên đội trường tiểu học Sơn Phú đã thu được những thành quả nhất định. Khuôn viên trường, lớp sạch sẽ, sân trường, cổng trường không còn rác, chắc chắn đây sẽ là hoạt động thường niên của trường.

Một số hình ảnh của chiến dịch:

 

 

Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục cho các em học sinh ý thức bảo vệ môi trường, không vứt  rác bữa bãi, hạn chế sử dụng rác thải nhựa, phân loại rác thải trước khi xử lý nhằm tạo cảnh quan trường học, đường phố luôn xanh, sạch, đẹp. Góp phần bảo vệ môi trường sống quanh em.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan