Phong trào "Hũ gạo tình thương - Áo ấm tặng bạn"

Phong trào "Hũ gạo tình thương - Áo ấm tặng bạn" của liên đội trường TH thị trấn Na Hang

Với tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”.  để chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội nhân dịp tết đến. Liên đội trường tiểu học thị trấn Na Hang phát động phong trào "Hũ gạo tình thương - Áo ấm tặng bạn"  mỗi thầy cô  2 kg gạo, học sinh 2 bát gạo trở lên, ủng hộ quần áo mỗi em 1 cái cái áo hoặc quần. phong trào được các thầy cô và các em học sinh nhiệt tình ủng hộ. Ngày 02/1/2021  Liên đội tặng  47 xuất gạo mỗi xuất 8kg tổng 376kg gạo và 50 bộ quần áo cho các em học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội.

Học Sinh lớp 4 điểm trường Nà Mỏ nhân quà tết yêu thương 2021

Học Sinh lớp 3 điểm trường Nà Mỏ nhân quà tết yêu thương năm 2021