A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC NĂNG KHẢ TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Thực hiện công văn số 05 ngày 05/01/2021của Sở GD&ĐT, về việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sử 2021; Công văn số 18/PGD ĐT ngày 11/01/2021 của Phòng GD&ĐT Na Hang, về việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sử 2021;

Ngày 02/02/2021, Trường Tiểu học Năng Khả tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Toan: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đến từng gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bị bệnh hiểm nghèo để trao quà cho các em. Mỗi em đều có một hoàn cảnh gia đình khác nhau nhưng các em đều là những học sinh ngoan, vượt mọi khó khăn để vươn lên trong học tập và rèn luyện. Nhà trường đã trao quà cho 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh bị bệnh hiểm nghèo. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là sự chung tay đóng góp của CBGV, NV trong nhà trường, thể hiện sự quan tâm, động viên rất lớn đối với các em.

Nhìn những gương mặt tươi vui của các em, ánh mắt cảm động của các bậc phụ huynh khi được đón nhận món quà nhỏ từ tay các cô giáo, chúng ta đều mong muốn rằng, Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 sẽ là những ngày thật vui vẻ, hạnh phúc và đầy ý nghĩa đối với các em bên gia đình và người thân./.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

Ảnh: Cô giáo Nguyến Thị Toan: Bí thư chi bộ-

Hiệu trưởng cùng CBGV tặng quà em Nông Thị Yến lớp 4B

 

Ảnh: Cô giáo Nguyến Thị Toan: Bí thư chi bộ-

Hiệu trưởng cùng CBGV tặng quà em Hoàng Phương Thúy lớp 3A

 


Ảnh: Cô giáo Quan Thị Tô: Phó Hiệu trưởng  

cùng CBGV tặng quà em Bàn Thị Hằng lớp 2 Phiêng Quân và em Hoàng Minh Quân lớp 1 Phiêng Quân.

 

Ảnh: Cô giáo Quan Thị Tô: Phó Hiệu trưởng  

cùng CBGV tặng quà em Bàn Thảo My lớp 5 Nà Chao

Ảnh: Thầy giáo Văn Đình Ửng: Phó hiệu trưởng nhà trường cùng CBGV tặng quà em  Triệu Anh Tùng lớp 2 Nà Chác.

 


Tác giả: Ma Thị Thao
Nguồn:Trường Tiểu học Năng Khả Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan